D3
D4
D5
D7

Tough Guys (1986)

ดูไม่ได้ให้กดที่นี่

ตัวอย่าง Tough Guys (1986)

ดูหนังออนไลน์ Tough Guys (1986)
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี Tough Guys (1986) on IMDb6.2/10 เวลาฉาย : 104 HD

Tough Guys (1986) ดูหนัง

Tough Guys (1986) ดูหนัง แฮร์รี่และอาร์ชีได้รับการปล่อยตัวจากคุกพร้อมที่จะรับประกันสังคม พวกเขาจะมีปัญหาในวัยได้อย่างไร? มานับวิธีกัน เจ้าหน้าที่ทัณฑ์บนซึ่งเป็นกลุ่มอาชญากรที่มีชื่อเสียง Dead end ที่ผู้คนไม่รู้ว่าพวกเขากำลังเผชิญกับอันตรายถึงแม้จะแก่กว่า อาชญากร นักฆ่าที่แทบจะมองไม่เห็นแต่ยังมีสัญญาค้างชำระอยู่ มีใครยังปล้นรถไฟอยู่มั้ย?

เรื่องย่อ

เบิร์ต แลงติดอยู่สเตอร์ และก็เคิร์ก ดักลาส ศิลปินหน้าจอยักษ์แสดงนำสำหรับการเสี่ยงอันตรายแนวคอมเมดี้ที่บันเทิงใจแล้วก็เต็มไปด้วยแอ็กชันนี้ ภายหลังถูกคุมขังมา 30 ปี มิจฉาชีพรถไฟ แฮร์รี่ ดอยล์ (แลงติดอยู่สเตอร์) และก็อาร์ชี ทดลอง (ดักลาส) ถูกปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้มีอิสรภาพภายหลังถูกขังมา 30 ปี ศึกษาค้นพบว่าพวกเขายังมีอะไรอีกเพียบเลยที่ต้องทำเมื่อจะต้องเผชิญกับไลฟ์สไตล์คลื่นลูกใหม่แห่งสมัย 1980 ที่มีเทคโนโลยีสูง และก็ด้วยตำรวจหัวแข็ง (ชาร์ลส์ มองนิ่ง) และก็มือสังหารสายตาสั้น (อีไล วัลลัค) ที่กำลังตามล่า แฮร์รี่รวมทั้งอาร์ชีพบว่าชีวิตที่ไม่อ้อมค้อมนั้นยากเกินกว่าจะรับมือได้ โน่นคือขณะที่สองมือเก๋าสองคนนี้เริ่มทำในสิ่งที่พวกเขาทำได้เหมาะสมที่สุด…

คิดแผนสำหรับในการชิงทรัพย์รถไฟที่ชาญชัยและก็ระเบิดที่สุดเท่าที่เคยมีมา!มอง “Tough Guys” คุณเริ่มกำหนดใจ คุณมองไปที่เคิร์ก ดักลาสและเบิร์ต แลงค้างสเตอร์ และคุณจำปีและก็ปีของภาพยนตร์ได้เมื่อคุณยังเป็นเด็ก สิ่งพวกนี้เป็นศูนย์รวมของความกล้า เสน่ห์ แล้วก็ความแข็งแกร่ง รวมทั้งมาถึงภาพยนตร์หัวข้อนี้ที่พวกเขาเล่นเป็นผู้ชายอายุ 67 และ 72 ปี แล้ว

ผู้ใดกันกัน ที่เป็นผู้ชายวัยกลางคน ในกรุ๊ปผู้ชม ที่นั่งอยู่ในที่นั่ง ของคุณ?

“Tough Guys” เป็นเรื่องราวของโจรชิงทรัพย์รถไฟ 2 คนสุดท้ายในอเมริกา ที่ยึดรถไฟเอาไว้ภายในปี 1956 แล้วก็ถูกกักบริเวณไว้เป็นเวลา 30 ปีช่วงนี้พวกเขากลับมาที่ถนนอีกรอบ สมัยก่อนผู้ต้องขังสองคนที่อุตสาหะจะเดินตรงไปรวมทั้งรักษาระดับความนับถือตัวเองในระดับหนึ่ง คนพวกนี้ไม่ได้เป็นแค่ข้อผิดพลาดเก่าๆรวมทั้งโน่นคือข้อเสียพื้นฐานในหนังหัวข้อนี้: พวกเขาทั้งสองเป็นตำนานที่มีชีวิต และก็พวกเขาทราบกันดีอยู่แล้วช็อตเปิดของภาพยนตร์สร้างโทนเสียง ในคุก ดักลาสกำลังสูบฉีดเหล็ก เขาถอดเสื้อรวมทั้งนายท่าน เขามีกล้ามราวกับสิลเวสเตอร์ สตอลโลน (ดักลาสอาจเป็นดาราภาพยนตร์ชายคนแรกในประวัติศาสตร์ที่ยินดีจะถ่ายภาพเปลือยอกในวัย 60 ปลายๆของเขา)

เขาและก็แลงคาสเตอร์ใส่ชุดที่ตัดเย็บมาอย่างดีที่ได้รับการดูแลและรักษาอย่างดี วางหมวก fedoras ไว้บนหัวแล้วเดินออกมาจากประตูเรือนจำ . แล้วต่อจากนั้นในชั่วโมงต่อไป พวกเราจะเห็นพวกเขาในฉากต่างๆที่วางแบบมาเพื่อทำให้เห็นว่ายังมีของอยู่พวกเขาพากเพียรปรับเงินเพิ่มขึ้นจากเช็คในเรือนจำในแบงค์แล้วก็หยุดการปล้นแบงค์คนเดียว ดักลาสถูกอาจารย์สอนเต้นแอโรบิกสาวจอมลามกเข้ามารับตัว ซึ่งเปิดชั้นเรียนแบบตัวต่อตัวในห้องนอนของเธอ แลงติดอยู่สเตอร์ตรวจตราบ้านคนวัยชราอย่างทรมานและเจอกับเปลวไฟเก่าที่นั่น คุณเป็นคุณครูสอนแอโรบิกด้วย ดักลาสได้งานเป็นเด็กรถเมล์ แม้กระนั้นรับคำดูถูกดูแคลนจากลูกค้ามิได้ แลงคาสเตอร์ไม่สบอารมณ์ที่ได้รับการกระทำเหมือนเป็นประชากรอาวุโสในที่สุด

พวกเขาทำสิ่งที่หลบหลีกไม่ได้ : พวกเขากลับไปสู่อาชญากรรม พวกเขาติดรถยนต์หุ้มเกราะ และก็นั่นนำไปสู่การตัดสินใจครั้งสำคัญ: พวกเขาจะจับ Flyer อีกที ซึ่งเป็นรถไฟขบวนเดียวกันกับที่พวกเขาปล้นไปเมื่อ 30 ปีก่อน มันถูกกำหนดไว้สำหรับในการวิ่งอำลา แล้วก็พวกเขาก็เช่นกัน แม้กระนั้นพวกเขาใช้เวลานานเกินความจำเป็นกว่าจะตกลงใจประเด็นนี้ได้ และก็ภาพยนตร์เรื่องนี้จะต้องทนทรมานเนื่องจากว่าการสะสมที่ช้านาน มันจะดีกว่าที่จะเป็นภาพยนตร์กระโดดโลดเต้นตั้งแต่เริ่มต้น แต่มันเล่นเหมือนเป็นชุดของเหตุการณ์ที่น่ารักสำหรับการค้นหาเค้าเรื่อง รวมทั้งเมื่อพวกเรามาถึงจุดไคลแม็กซ์ที่น่าระทึกใจอย่างแท้จริง มันก็สายเกินไปแล้ว

“Tough Guys” อาจดีมากยิ่งกว่านี้

ถ้าหากดักลาสและแลงติดอยู่สเตอร์เล่นเป็นตัวละครที่ผิดพลาด นอบน้อม และก็เหมือนจริงกว่านิดหน่อย ได้แก่ เราไม่ต้องการฉากที่พวกเขาเอาชนะแก๊งอันธพาลในตรอก เราไม่ต้องการความเชื่อมั่นและมั่นใจอย่างมากสำหรับเพื่อการเผชิญกับอันตรายทั้งหมดทั้งปวง บางโอกาสถ้าเกิดพวกเขากลัว ไม่มั่นใจ หรือเต็มไปด้วยความสงสัยในตนเอง พวกเราบางทีอาจถูกใจพวกเขามากกว่านี้ เพราะเหตุว่าพวกเขาเต้นโลดโผนในทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่มีอะไรถูกสงสัยเลย ด้วยเหตุว่าชัยของพวกเขาดูเหมือนหลีกเลี่ยงไม่ได้ พวกเขาก็เลยปราศจากความสุข

ภาพยนตร์หัวข้อนี้ชุลมุนมากเพิ่มขึ้นด้วยการเสนอแนะตัวละครช่วยเหลือที่ไม่จำเป็นสองตัว Charles Durning รับบทเป็นตำรวจที่จับจับพวกเขาเมื่อ 30 ปีก่อน แล้วก็ Eli Wallach ในบทบาทที่ขอบคุณมากอย่างที่สุด เขาเล่นเป็นชายแก่สายตาสั้น ฉากของ Wallach นั้นมองเก้อเขิน น่าจะเป็นเรื่องขบขัน แล้วก็มีช่องว่างระหว่างรูปร่างหน้าตาของเขาเป็นระยะเวลานาน

“Tough Guys” อาจดูอย่างกับว่าเป็นความคิดที่ดีสำหรับหนัง มันทำให้พวกเรานึกถึงยักษ์ใหญ่อย่างแลงคาสเตอร์และดักลาส – และก็เป็นแบบนั้น แม้กระนั้นเนื่องมาจากพวกเขาจ่ายเงินเป็นจำนวนมากและก็นำความจำล้นหลามของเรามาสู่ทุกบทบาทที่พวกเขาเล่น พวกเขาเหมาะสมได้รับสิ่งที่ดีกว่านี้ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ทำผิดพลาดราวตัวละครบางตัวในนั้น: มันปฏิบัติต่อเพศชายสองคนนี้เหมือนผู้แสดงเก่าที่สวยแทนที่จะฟังสิ่งที่พวกเขาพูดจริงๆ

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666Tags : hd หนังใหม่ 2020 Tough Guys ดู หนัง hd ดู หนัง ออนไลน์ hd ฟรี ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี hd 2014 ดู หนัง ออนไลน์ มันส์ ดู หนัง ใหม่ ชน โรง 2018 ฟรี ดูหนัง ดูหนัง HD ดูหนัง hd ฟรี ดูหนัง hd ออนไลน์ ดูหนังhd ดูหนังhdฟรี ดูหนังออนไลนพากไทย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ 18+ ดูหนังออนไลน์ 2019 ดูหนังออนไลน์ 2020 ดูหนังออนไลน์ free ดูหนังออนไลน์ hd ดูหนังออนไลน์ hd พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ hdฟรี ดูหนังออนไลน์ movie ดูหนังออนไลน์ พากไทย ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังออนไลน์ ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์18+ ดูหนังออนไลน์2019 ดูหนังออนไลน์2020พากไทย ดูหนังออนไลน์hd ดูหนังออนไลน์hd ฟรี ดูหนังออนไลน์hdฟรี ดูหนังออนไลน์ชนโรง ดูหนังออนไลน์พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์พากษ์ไทย ดูหนังออนไลน์พากไทย ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี 2019 hd ดูหนังออนไลน์ฟรี 2020 hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ฟรี movie ดูหนังออนไลน์ฟรี movie hd ดูหนังออนไลน์ฟรี พากษ์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2020 ดูหนังออนไลน์ฟรี2019 ดูหนังออนไลน์ฟรี2020 ดูหนังออนไลน์ฟรีhd ดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรีหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2019 พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่อง hd ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์หน่อย ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆฟรี2020 ดูหนังออนไลน์ใหม่hdฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ไม่กระตุก ดูหนังออนไลพากไทย ดูหนังเต็มเรื่องฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังใหม่ hd ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังใหม่ชนโรง 2018 ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง 2019 ฟรี ดูหนังใหม่ฟรี ดูหนังใหม่ออนไลน์ ดูหนังใหม่ออนไลน์ 2019 ดูหนังใหม่ออนไลน์ hd 2020 ฟรี ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี หนัง​ hd หนัง hd ออนไลน์ หนัง hdฟรี หนัง ออนไลน์ 2020 หนัง ออนไลน์ มัน ๆ 2019 พากย์ ไทย หนัง ออนไลน์ ล่าสุด หนังhd หนังhdฟรี หนังhdออนไลน์ หนังฝรั่งใหม่2020เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรงล่าสุด หนังออนไลน์ 18+ หนังออนไลน์ 2019 หนังออนไลน์ 2019 พากย์ไทย หนังออนไลน์ 2020 พากย์ไทย หนังออนไลน์ 2020 เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ hd หนังออนไลน์ hd ฟรี หนังออนไลน์ ชนโรง หนังออนไลน์ พากย์ไทย หนังออนไลน์ พากไทย หนังออนไลน์ ฟรี หนังออนไลน์ ไทย หนังออนไลน์18 หนังออนไลน์2019 หนังออนไลน์2019เต็มเรื่อง หนังออนไลน์2020 หนังออนไลน์2020เต็มเรื่อง หนังออนไลน์hd หนังออนไลน์ดูฟรี หนังออนไลน์พากย์ไทย หนังออนไลน์พากไทย หนังออนไลน์ฟรี หนังออนไลน์ฟรี 2019 หนังออนไลน์ฟรี 2020 เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ หนังออนไลน์ภาคไทย หนังออนไลน์มันๆ 2019 หนังออนไลน์มันๆ 2020 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ใหม่ หนังออนไลน์ใหม่ฟรี หนังออนไลน์ไทย หนังใหม่2020พากย์ไทย หนังใหม่2020เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรงหนังออนไลน์ หนังใหม่hd หนังใหม่ชนโรง 2020 เต็มเรื่องพากย์ไทยชนโรง หนังใหม่ชนโรงดูฟรี หนังใหม่ดูฟรี หนังใหม่ออนไลน์

หนังที่เกี่ยวข้อง


 • D8
 • D10
 • D14
 • D12
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  เว็บไซต์ดูหนัง ดูหนังฟรี moviehdfree.net ดูหนังไม่กระตุก หนังHD หนังฝรั่ง หนังเอเชีย หนังออนไลน์ ดูหนังไม่เสียเงิน ดูหนังผ่านสมาร์ทโฟน หนังเต็มเรื่อง MovieHDFree มูฟวี่เอสดีฟรี หนังบู๊ หนังผจญภัย หนังการ์ตูน หนังชีวิตจริง หนังตลก หนังอาชญากรรม สารคดี หนังมากมายมากกว่า หมื่นเรื่อง หนังให้ดูฟรี 360 720 1080 4K ดูหนังไม่สะดุด หนังออนไลน์ไม่กระตุก ดูหนังใหม่ล่าสุดอัพเดทใหม่ตลอด

  อ่านต่อ

  หนังอัพเดทใหม่ หนังออนไลน์HD หนังการ์ตูน หนังอนิเมะ หนังNetflix ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรี่ย์เกาหลี มาใหม่ทุกวัน มีทั้ง หนังบู๊ หนัง2021 หนังเก่า หนัง2022 หนังปี2020 ดูหนังตลก หนังชีวิตจริง หนังสยองขวัญ หนังลึกลับ เพลงคอนเสิร์ต ดูหนังกีฬา หนังสงคราม หนังคาวบายตะวันตก ดูหนังสยองขวัญ มีหนังพากย์ไทย ทั้งหนังซับไทย บรรยายไทย หนังซุปเปอร์ฮีโร่ หนัง MARVEL DC หนังแอคชั่น หนังอนิเมชั่น หนังการ์ตูนอนิเมะ ดูหนังฟรีไม่มีสะดุด หนังไม่มีโฆษณากวนใจ หนังชนโรง หนัง Netflix และเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์นี้ ยังอัพเดทหนังใหม่ตลอด ดูหนังฟรี ดูหนังไม่เสียค่าใช้จ่าย