D3
D4
D5
D6
D7

The Voyeurs (2021)

ดูไม่ได้ให้กดที่นี่
เว็บตรง เว็บพนันออนไลน์

ตัวอย่าง The Voyeurs (2021)

ดูหนังออนไลน์ The Voyeurs (2021)
ปีที่ฉาย :

เสียง : ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Voyeurs (2021) on IMDb5.6/10 เวลาฉาย : 117 นาที HD

The Voyeurs (2021) ดูหนัง

The Voyeurs (2021) ดูหนัง Pippa และ Thomas ย้ายเข้าไปอยู่ในอพาร์ตเมนต์ในฝัน พวกเขาสังเกตเห็นว่าหน้าต่างของพวกเขามองตรงเข้าไปในอพาร์ตเมนต์ฝั่งตรงข้าม เชิญชวนให้พวกเขามาร่วมเป็นสักขีพยานความสัมพันธ์ที่ผันผวนของคู่รักที่น่าดึงดูดใจที่อยู่ฝั่งตรงข้ามถนน แต่เมื่อพวกเขาพยายามอ้อนวอนอย่างไม่เปิดเผยตัวในชีวิต พวกเขากลับก่อเหตุการณ์ต่อเนื่องเป็นลูกโซ่ซึ่งนำไปสู่หายนะโดยไม่รู้ตัว

ภาพยนตร์ : The Voyeurs (2021)

ชนิด: ดราม่า / เขย่าขวัญ / อีโรติก

ผู้กำกับ: ไมเคิล โมฮาน

แสดงนำโดย: ซิดนีย์ สวีนีย์, จัสติส สมิธ, เบน ฮาร์ดี้

ความยาว: 116 นาที

ระบุฉายในไทย: 10 เดือนกันยายน 2021 (ทาง Amazon Prime)

เรื่องย่อ

“The Voyeurs” ของ Michael Mohan ออกจะดีในการเป็นคนไร้ค่า มันยังไม่มั่นใจ มากพอๆกับที่ผู้ชมของ Amazon จะไม่ปิดการสัมผัสของเขาที่ปล่อยเนื้อปล่อยตัวกลางสตรีม แล้วก็ตามจริงแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อการรีบร้อนตื่นเต้น แบบที่มาจากตัวละครที่ทำสิ่งที่อุกอาจ แบบที่มาจากการดูคนฮอตมีแบบที่โรเจอร์ขึ้นชื่อว่า “อ้วนป่อง” แบบที่ทำให้ท่านกลอกตาอย่างหนักแต่ก็ดูต่อไป แม้ว่าจะมีช่องว่างของการวางอุบายและก็สัมผัสที่ผิวเผินมากจนเกินความจำเป็น การเล่าเรื่องก็อยากได้ปฏิกิริยาอย่างสม่ำเสมอ

มันมักจะได้รับหนึ่ง “The Voyeurs” ไม่ใช่ประสบการณ์ที่เฉยเมยเรื่องราวของ Mohan เริ่มด้วยผลไม้ต้องห้ามที่อาศัยอยู่ในเมือง—เปิดหน้าต่างสู่ชีวิตทางเพศของบุคคลอื่น Pippa (Sydney Sweeney) รวมทั้ง Thomas (Justice Smith) พึ่งจะย้ายเข้ามาอยู่ในแฟลตขนาดใหญ่ในมอนทรีออล และตรงกันข้ามกับพวกเขาเป็นคู่สมรสแนวอาร์ตๆเร็วนี้ๆพวกเขาก็เห็นทั้งสองมีการปฏิบัติซอฟต์แวร์ที่แท้จริงทำให้ Pippa แล้วก็ Thomas พูดจาโผงผางแล้วมอง ในคืนอื่น มันเกิดขึ้นอีกครั้ง และก็ในฉากที่ทำเครื่องหมายจุดสุดยอดของความตื่นเต้นทางเพศ ถ้ำมองทั้งคู่เพิ่มเรื่องจริงเสมอเหมือนลงในส่วนประกอบคู่สมรสที่อยู่ชิดกันเป็น Seb (Ben Hardy) และ Julia (Natasha Liu Bordizzo)

อดีตกาลนางแบบที่ทิ้งชีวิตไว้เบื้องหลัง ฮาร์ดีเป็นคนขลาดอย่างจริงใจในบทบาทที่ทำให้เขาเป็นตากล้องทางเพศที่มากเกินไป การที่ถ่ายรูปกับผู้หญิงคนอื่นๆทำให้ Pippa แล้วก็ Thomas เพื่อนบ้านที่มีจมูกยาวคิดว่าพวกเขากำลังเห็นการนอกใจ (ปัญหาเกี่ยวกับความข้องเกี่ยวแบบเปิดที่เป็นไปได้มีต้นเหตุมาจากเพื่อนบ้านที่มีจมูกยาวของเราแล้วก็ปิดตัวลงอย่างโจ่งแจ้ง) ทันทีนั้นพวกเขาก็ตระหนักว่าพวกเขาไม่ได้เห็นชีวิตทางเพศที่ร้อนแรง แม้กระนั้นเกิดเรื่องโกหกที่มาพร้อมทั้งคู่รักที่หยาบคายและไม่เหมาะสม ความใกล้ชิดของ Pippa ต่อเรื่องราวนี้ทำให้คุณจำเป็นต้องบอกบางอย่าง รวมทั้งโน่นก็พิสูจน์ให้มีความเห็นว่าเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่

“The Voyeurs” นำเสนอรายการความรู้สึกที่น่าเกรงขาม

โดยเริ่มจากการที่สวีนีย์สาธยายถึงความอยากรู้อยากเห็น การกวนโทสะของการมอง อยากอยู่ในรูปภาพที่ฉายให้กับใครบางคนที่เพิ่มชีวิตทางเพศด้วยจุดมุ่งหมายของกล้องส่องทางไกล สคริปต์ยังช่วยทำให้คุณมีเวลาเหลือเฟือที่จะเป็นคนตลกขบขันแล้วก็สนุก ตรงกันข้ามกับแฟนชายหนุ่มที่ขบขันน้อยกว่าของจัสติส สมิธ ผู้ซึ่งเข้ามาในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้โดยอยากหีบเพลง

เคมีของพวกเขาน่ามองเมื่อจำเป็นจะต้อง แม้กระนั้นก็มองทึ่มบางส่วน อย่างเช่น เมื่อพวกเขาอุตสาหะเชื่อมต่อเสียงที่ฉลาดในอพาร์ตเมนต์ใกล้เคียงผ่านงานเลี้ยงแต่งตัวแบบไม่ระบุตัวตน ยิ่งเมื่อสิ่งต่างๆระหว่างคนทั้งสองแตกสลายที่ “The Voyeurs” อุตสาหะดิ้นรนเพื่อสร้างแกนกลางที่ทรงพลังและก็มีอารมณ์ พวกเราพึงพอใจทั้งสองคนภายในฐานะผู้แสดงมากกว่า หาทางผ่านเรื่องราวนี้ มากยิ่งกว่าที่พวกเราทำในฐานะผู้แสดงที่การต้องใจในตอนแรกเริ่มที่จะกลืนรับประทานเคมีของพวกเขาเองภาพยนตร์ของ Mohan มีความลึกทางอารมณ์ที่แปลกประหลาดแล้วก็ช่องในเรื่องบังเอิญ (งานของ Pippa เกี่ยวกับการมองเห็นในทุกอย่าง)

มันอุตสาหะสนุกสนานไปกับแนวทางที่นักแสดงอยู่ในภาพหลอกตาที่ไร้สาระบางชนิดที่มีเพียงแต่พวกเราเพียงแค่นั้นที่ทราบ สังเกตโปสเตอร์ของ “Blow-Up” ของ Michelangelo Antonioni ซึ่งเป็นภาพยนตร์รอบด้านที่คล้ายกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเกี่ยวกับการเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ชีวิตจากระยะไกลผ่านเลนส์ หรือฟังบทสำหรับพูดกล้วยๆขยับขยับเขยิบแบบนี้: “ฉันไม่คิดว่าคุณจะมา” “ฉันมา” ฉากนั้นเกิดขึ้นที่หอศิลป์ แม้กระทั้งรอยกรีดอย่างกะทันหันก็ยังเกิดขึ้นที่จมูก

มันให้ความรู้สึกสบาย เช่นเดียวกับเมื่อใดก็ตามดวงตาโดนจับคู่กับไข่แดงน้ำลายหกที่หั่นเป็นแว่นๆหนังมีอารมณ์ขันในตนเอง ไม่ว่าดูเหมือนกับว่าจะควบคุมเรื่องราวที่บากบั่นดึงผู้ชมได้อย่างเต็มเปี่ยมหรือไม่ก็ตาม ใจความบางตอนมิได้น่ารำคาญโดยบังเอิญที่นี่ แต่เป็นเพียงทื่อไม่มีสปอยเลอร์เกี่ยวกับส่วนที่สนุกสนานที่สุดของ “The Voyeurs” แต่ว่าจะมาในองก์ลำดับที่สองรวมทั้งสาม

เมื่อมันจ้องกลับมาที่คุณ รวมทั้งนี่เป็นตอนที่เรื่องราวได้ประโยชน์สูงสุดจากการแกล้งเล่นที่เป็นส่วนตัวของเอเจนซี่ของ Sydney Sweeney ในฐานะดาราหนังที่มีส่วนร่วมกับวิธีที่เรารับรู้เธอตั้งแต่สวมบทบาทเป็นเด็กนักเรียนม. ปลายในเรื่อง “Euphoria” ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยกล้องถ่ายภาพมานะดูคุณในห้องแต่งตัว เพียงแต่เพื่อรู้สึกเหมือนกับพวกเราถูกจับ

Dhamaka (2021)

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666Tags : hd หนังใหม่ 2020 The Voyeurs ดู หนัง hd ดู หนัง ออนไลน์ hd ฟรี ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี hd 2014 ดู หนัง ออนไลน์ มันส์ ดู หนัง ใหม่ ชน โรง 2018 ฟรี ดูหนัง ดูหนัง HD ดูหนัง hd ฟรี ดูหนัง hd ออนไลน์ ดูหนังhd ดูหนังhdฟรี ดูหนังออนไลนพากไทย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ 18+ ดูหนังออนไลน์ 2019 ดูหนังออนไลน์ 2020 ดูหนังออนไลน์ free ดูหนังออนไลน์ hd ดูหนังออนไลน์ hd พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ hdฟรี ดูหนังออนไลน์ movie ดูหนังออนไลน์ พากไทย ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังออนไลน์ ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์18+ ดูหนังออนไลน์2019 ดูหนังออนไลน์2020พากไทย ดูหนังออนไลน์hd ดูหนังออนไลน์hd ฟรี ดูหนังออนไลน์hdฟรี ดูหนังออนไลน์ชนโรง ดูหนังออนไลน์พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์พากษ์ไทย ดูหนังออนไลน์พากไทย ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี 2019 hd ดูหนังออนไลน์ฟรี 2020 hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ฟรี movie ดูหนังออนไลน์ฟรี movie hd ดูหนังออนไลน์ฟรี พากษ์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2020 ดูหนังออนไลน์ฟรี2019 ดูหนังออนไลน์ฟรี2020 ดูหนังออนไลน์ฟรีhd ดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรีหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2019 พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่อง hd ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์หน่อย ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆฟรี2020 ดูหนังออนไลน์ใหม่hdฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ไม่กระตุก ดูหนังออนไลพากไทย ดูหนังเต็มเรื่องฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังใหม่ hd ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังใหม่ชนโรง 2018 ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง 2019 ฟรี ดูหนังใหม่ฟรี ดูหนังใหม่ออนไลน์ ดูหนังใหม่ออนไลน์ 2019 ดูหนังใหม่ออนไลน์ hd 2020 ฟรี ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี หนัง​ hd หนัง hd ออนไลน์ หนัง hdฟรี หนัง ออนไลน์ 2020 หนัง ออนไลน์ มัน ๆ 2019 พากย์ ไทย หนัง ออนไลน์ ล่าสุด หนังhd หนังhdฟรี หนังhdออนไลน์ หนังฝรั่งใหม่2020เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรงล่าสุด หนังออนไลน์ 18+ หนังออนไลน์ 2019 หนังออนไลน์ 2019 พากย์ไทย หนังออนไลน์ 2020 พากย์ไทย หนังออนไลน์ 2020 เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ hd หนังออนไลน์ hd ฟรี หนังออนไลน์ ชนโรง หนังออนไลน์ พากย์ไทย หนังออนไลน์ พากไทย หนังออนไลน์ ฟรี หนังออนไลน์ ไทย หนังออนไลน์18 หนังออนไลน์2019 หนังออนไลน์2019เต็มเรื่อง หนังออนไลน์2020 หนังออนไลน์2020เต็มเรื่อง หนังออนไลน์hd หนังออนไลน์ดูฟรี หนังออนไลน์พากย์ไทย หนังออนไลน์พากไทย หนังออนไลน์ฟรี หนังออนไลน์ฟรี 2019 หนังออนไลน์ฟรี 2020 เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ หนังออนไลน์ภาคไทย หนังออนไลน์มันๆ 2019 หนังออนไลน์มันๆ 2020 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ใหม่ หนังออนไลน์ใหม่ฟรี หนังออนไลน์ไทย หนังใหม่2020พากย์ไทย หนังใหม่2020เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรงหนังออนไลน์ หนังใหม่hd หนังใหม่ชนโรง 2020 เต็มเรื่องพากย์ไทยชนโรง หนังใหม่ชนโรงดูฟรี หนังใหม่ดูฟรี หนังใหม่ออนไลน์

หนังที่เกี่ยวข้อง


 • D8
 • D9
 • D10
 • D11
 • D14
 • D12
 • D13
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  เว็บไซต์ดูหนัง ดูหนังฟรี moviehdfree.net ดูหนังไม่กระตุก หนังHD หนังฝรั่ง หนังเอเชีย หนังออนไลน์ ดูหนังไม่เสียเงิน ดูหนังผ่านสมาร์ทโฟน หนังเต็มเรื่อง MovieHDFree มูฟวี่เอสดีฟรี หนังบู๊ หนังผจญภัย หนังการ์ตูน หนังชีวิตจริง หนังตลก หนังอาชญากรรม สารคดี หนังมากมายมากกว่า หมื่นเรื่อง หนังให้ดูฟรี 360 720 1080 4K ดูหนังไม่สะดุด หนังออนไลน์ไม่กระตุก ดูหนังใหม่ล่าสุดอัพเดทใหม่ตลอด

  อ่านต่อ

  หนังอัพเดทใหม่ หนังออนไลน์HD หนังการ์ตูน หนังอนิเมะ หนังNetflix ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรี่ย์เกาหลี มาใหม่ทุกวัน มีทั้ง หนังบู๊ หนัง2021 หนังเก่า หนัง2022 หนังปี2020 ดูหนังตลก หนังชีวิตจริง หนังสยองขวัญ หนังลึกลับ เพลงคอนเสิร์ต ดูหนังกีฬา หนังสงคราม หนังคาวบายตะวันตก ดูหนังสยองขวัญ มีหนังพากย์ไทย ทั้งหนังซับไทย บรรยายไทย หนังซุปเปอร์ฮีโร่ หนัง MARVEL DC หนังแอคชั่น หนังอนิเมชั่น หนังการ์ตูนอนิเมะ ดูหนังฟรีไม่มีสะดุด หนังไม่มีโฆษณากวนใจ หนังชนโรง หนัง Netflix และเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์นี้ ยังอัพเดทหนังใหม่ตลอด ดูหนังฟรี ดูหนังไม่เสียค่าใช้จ่าย