D3
D4
D5
D7

The Stronghold 2021 ตำรวจเหล็กมาร์แซย์ 2021 NETFLIX

ดูไม่ได้ให้กดที่นี่
เว็บตรง lsm99

ตัวอย่าง The Stronghold 2021 ตำรวจเหล็กมาร์แซย์ 2021 NETFLIX

ดูหนังออนไลน์ The Stronghold 2021 ตำรวจเหล็กมาร์แซย์ 2021 NETFLIX
ปีที่ฉาย :

เสียง : ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Stronghold 2021 ตำรวจเหล็กมาร์แซย์ 2021 NETFLIX on IMDb7.5/10 เวลาฉาย : 105 HD

The Stronghold 2021 ตำรวจเหล็กมาร์แซย์ 2021 NETFLIX ดูหนัง

The Stronghold 2021 ตำรวจเหล็กมาร์แซย์ 2021 NETFLIX ดูหนัง เขตทางตอนเหนือของมาร์เซย์มีประวัติที่น่าเศร้า: พื้นที่ที่มีอัตราการเกิดอาชญากรรมสูงที่สุดในฝรั่งเศส ขับเคลื่อนโดยลำดับชั้น BAC Nord ซึ่งเป็นกองพลน้อยภาคสนามพยายามปรับปรุงผลลัพธ์อย่างต่อเนื่อง ในภาคส่วนที่มีความเสี่ยงสูง ตำรวจปรับวิธีการของตน โดยบางครั้งก็ข้ามเส้นสีเหลือง จนถึงวันที่ระบบยุติธรรมต่อต้านพวกเขา

เรื่องย่อ

The Stronghold ตำรวจเหล็กมาร์แซย์ (ชื่อฝรั่งเศส : BAC NORD) ภาพยนตร์อาชญากรรมดราม่าระทึกขวัญเชื้อชาติฝรั่งเศส ภาพยนตร์ที่ได้รับการคัดสรรให้ฉายในเทศกาลภาพยนตร์คานน์ครั้งที่ 74 และก็ได้รับคำวิพากษ์วิจารณ์แง่บวกจากนักวิพากษ์วิจารณ์เมื่อปี 2020 และเน็ตฟลิกซ์ได้ซื้อมาฉายในที่สุด กับการเผยแพร่เรื่องราวของตำรวจประเทศฝรั่งเศสที่มิได้ผลิตจากความจริงแม้กระนั้นผสมระหว่างจินตนาการและก็ความสมจริงสมจัง กับเรื่องราวการเผยชีวิตของนายตำรวจ 3 คนภายในกรุงมาร์แซย์ ประเทศฝรั่งเศส ที่ชีวิตมีแต่ว่าความล้มเหลวและเริ่มหมดไฟสำหรับในการปฏิบัติหน้าที่เป็นตำรวจที่ดี

จนกระทั่งพวกเขาได้รับภารกิจครั้งสำคัญจากผู้สั่งการในการทลายโครงข่ายสารเสพติดที่จะเปลี่ยนชีวิตของพวกเขาไปนิรันดร ฉายแล้วในเน็ตฟลิกซ์ ซับไทยแล้วก็ซาวด์แทร็คเท่านั้นรีวิว The Strongholdในกรุงมาแซย์ ประเทศฝรั่งเศส ชื่อของ เกเกลื่อนกลาด แอนทอน แล้วก็ แยส ดูเหมือนจะไม่มีชื่อเสียงและก็ที่ชื่นชอบในกลุ่มของตำรวจและประชากรสักเท่าไหร่ พวกเขาเป็นตำรวจสามนายที่อุตสาหะเกือบตายเพื่อพิสูจน์ตนเองว่าพวกเขาเป็นตำรวจที่มีฝีมือแล้วก็อดทน ถึงแม้ในแต่ละคดีที่พวกเขาทำจะไม่ประสบความสำเร็จจนถูกเย้ยหยันร่วมกันเอง

ด้วยเป้าประสงค์ที่แตกต่างทำให้ตำรวจสามนายที่ดูท่าจะไม่ลงรอยจำต้องจับมือกันดำเนินการท่ามกลางปัญหา จนถึงจุดเปลี่ยนแปลงของพวกเขามาถึง เมื่อการตามล่าคนขายยาได้นำพาพวกเขาเข้าไปเกี่ยวพันกับ เอเมล หญิงเมายาปริศนาในละแวกชุมชนทางทางเหนือของกรุงมาแซย์ที่ลือชื่อเรื่องโครงข่ายอาชญากรรมขนาดใหญ่ที่ตำรวจทั่วๆไปไม่กล้าก้าวย่างเข้าไป และก็เธอเป็นศูนย์ข่าวเดียวของแอนทอนที่จะทำให้อีกทั้งสามเข้าถึงภารกิจครั้งสำคัญที่ไม่เคยมีตำรวจที่ใดในฝรั่งเศสเคยทำมาก่อน แต่โน่นกลับนำมาซึ่งจุดเปลี่ยนครั้งยิ่งใหญ่ต่อชีวิต ครอบครัว

ความเกี่ยวข้องรวมทั้งเกียรติศักดิ์ของทั่งสามคน

เมื่อผลไม่ได้เป็นตามที่คาดคะเน มีเพียงการตัดสินใจอย่างเจ็บเท่านั้นที่จะให้คำตอบของทุกอย่างได้หนังเปิดเรื่องด้วยฉากสำคัญที่นำหน้ารายละเอียดในหนังไปก่อนเชื้อเชิญให้พวกเราคิดว่ามันกำเนิดอะไรขึ้น

ก่อนที่จะตัดเข้าสู่เหตุก่อนหน้ารวมทั้งพาพวกเราไปซับกับชีวิตของตัวละครทั้งยังสามที่ผูกโยงร่วมกันผ่านการงาน ครอบครัว ความหวาดกลัว และก็เกียรติ ซึ่งหนังจะใช้เวลาเล่าดราม่าตรงนี้ค่อนข้างจะยาว บางครั้งอาจจะชวนให้ง่วงนอนเล็กๆแม้ว่าจะมีการวางฉากไล่ล่าแล้วก็การตามจับผู้ร้ายแม้กระนั้นกว่าจะเข้าภารกิจจริง หนังก็ให้ความเอาใจใส่กับพล็อตเรื่องเสริมคล้ายเกมแนว RPG ที่นักแสดงจำต้องทำเควสเสริมก่อนเข้าเควสหลักอะไรอย่างนั้นเลย

หนังให้ความสำคัญกับนักแสดงต่างๆนอกจากสามคนหลัก ต่อจากนั้นตอนกึ่งกลางก็จะเปลี่ยนเป็นหนังอารมณ์สงครามกลางเมืองมีฉากการไล่ล่าแล้วก็ยิงกันแบบเหมือนจริง เชิญให้ลุ้นว่าภารกิจคราวนี้จะเป็นอย่างไร รวมทั้งสิ่งที่นักแสดงทำอย่างคาดการณ์มิได้ ก็นำไปสู่ช่วงช่วงหลังที่เปลี่ยนสภาพตนเองเป็นหนังดราม่ากดดันทางการตัดสินใจถึงจริยธรรมรวมทั้งความเห็นแก่ได้

ซึ่งนี้ทำออกมาได้ไม่แพ้กับช่วงแอ็คชั่นเลย ทุกผลของการปฏิบัติที่เคยเล่าไว้ภายในตอนต้น มันย้อนกลับมาเล่าอย่างทรงอำนาจและน่าปวด จนถึงพูดได้ว่า นี่เป็นหนังที่จำเป็นต้องใช้สมาธิแล้วก็ความพร้อมสำหรับในการดูระดับนึง เพราะเหตุว่าทีแรกๆอาจทำให้คุณเฉยๆแต่ช่วงกลางจนด้านหลังมันจะมีผลให้คุณรู้สึกอินกับมันเอามากๆเชิญให้คิดถึงหนังทลายเครือข่ายยาเสพติดเมกสิโกของเดอนี วีลเนิฟว์ ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด (Sicario)

ตัวละครหลักแม้ว่าจะมีไม่เยอะแค่ไหนแม้กระนั้นก็สะดุดตาแล้วก็มีเงื่อนเป็นของตนเองที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น เกเกลื่อนกลาด ตำรวจเก๋าที่คาดหวังว่าตนเองจะได้มีเกียรติขั้นยิ่งใหญ่อีกทีภายหลังจากถูกดูถูกมาตลอดกว่าสิบปี แยส ตำรวจชายหนุ่มผู้มีชีวิตแล้วก็ครอบครัวสุขสันต์กับ นอร่า

เมียผู้เป็นคนคอยรับสายเหตุด่วนของกรมตำรวจที่กำลังเริ่มจะมีลูกน้อยไว้ชื่นชมถ้าหากแต่จะต้องทำงานเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว แอนตอน หนุ่มร่าเริง ใจร้อน รวมทั้งแคล่วคล่องว่องไว ผู้มีเสน่ห์พราวแพรวกระทั่งสาวจะต้องเผลอไผล ทั้งสามเมื่อมาอยู่ร่วมกันมันก็เลยกลายเป็นอารมณ์ตำรวจเพื่อนพ้องที่สนิทกันแต่ว่าก็ไม่ได้เห็นดีเห็นงามไปซะทุกเรื่อง และจำต้องทำภารกิจในสภาวะที่บังคับแล้วก็พร้อมจะดิ่งเหวไปพร้อมๆกัน

แถมยังสามารถเฉลี่ยให้มีความเด่นโดยไม่กลบนักแสดงใดนักแสดงหนึ่งไป เอเบล หญิงสาวเมายาที่ปรารถนากัญชาไปเอาไว้ในครอบครัว ผู้ที่อีกทั้งหวาดระแวงแล้วก็มีความรู้สึกดีๆให้กับแอนตอน รอเป็นคนแจ้งข่าวโดยแลกเปลี่ยนกับข้อแม้บางสิ่งที่เป็นจุดชนวนสำคัญ น่าเสียดายที่บทนี้ดูน่าสนใจมากระหว่างที่ดูว่าคุณจะมีอะไรมากยิ่งกว่านี้มั้ย แม้กระนั้นก็ไม่มี เข้าใจว่าบทของเธอไม่อาจจะเข้ามามีส่วนสำคัญได้ เว้นแต่คนเคยสั่งผู้แสดงแล้วก็ทำให้คุณเป็นเสมือนคนที่หลบซ่อนอยู่ในเงามืด คุณออกมาไม่ถึงสิบนาทีรวมตั้งแต่ช่วงต้น กลาง ด้านหลังเรื่อง น่าเสียดายมากมาย

ต้องการมองเห็นเธอมากกว่านี้ แม้กระนั้นหนังก็ได้จบบทของคุณโดยไม่มีอะไรให้สืบต่อใจความสำคัญของเรื่องคือ เราจะสามารถตั้งมั่นระหว่างคุณธรรม หรือ การเอาตัวรอด การตัดสินใจที่บังคับไม่ว่าทางไหนก็มีผลเสียไม่มากก็น้อย แต่อยู่ที่ว่าเราจะเลือกแบบไหน ยังน้อยเกินไป หนังยังมอบความทะยานอยากของนักแสดงที่ทำได้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อบรรลุถึงวัตถุประสงค์สำคัญโดยไม่สนใจว่าจะผิดจะถูก

ตัวละครต่างมีความเทาน้อยไปจนถึงเทามากมาย

ด้วยสภาวะของเรื่องที่คนดีไม่น่าจะมีชีวิตรอด ทำให้พวกเราจำเป็นต้องรอติดตามว่าการทำของพวกเขามันนำมาซึ่งอะไรบ้างที่อยู่ในเรื่องราว แล้วก็อาชีพแวดวงตำรวจอาจจะมิได้ดูดีหรือสวยสดงดงามแบบที่คนทั่วไปคิด มันยังมีเรื่องมีราวของการฉ้อโกงด้านใน การคอรัปชั่น การยักยอกหลักฐานเพื่อเอาไปให้ผู้ร้ายอีกที หรือแม้แต่กฏหมายอาจมิได้ใช้ได้ในทุกหนทุกแห่ง

หากมีคนมากยิ่งกว่า กฏหมายก็ไร้ค่าและมันจะเปลี่ยนสภาพแวดล้อมนั้นให้ไม่มีจริยธรรมที่พร้อมจะฆ่ากันเพื่อให้ได้มาซึ่งความยิ่งใหญ่และเกียรติศักดิ์ซึ่งมันเป็นบททดสอบสำคัญที่ผู้แสดงในเรื่องต่างจำเป็นต้องพบเห็น รวมทั้งหนังก็ใช้มันตั้งปัญหาตลอดเรื่อง ก่อนจะขมวดปมไปท้ายที่สุดผู้แสดงปฏิบัติภารกิจก้าวหน้ามาก อีกทั้งเข้มข้น ดิบ ห่าม แบบไม่ใช่ตำรวจสายเริ่ด แม้กระนั้นเป็นสายชั่วร้ายที่พ่นคำหยาบคายใส่กันไม่เกรงใจเพื่อนพ้อง ไม่เกรงใจศัตรู

แถมยังมากมายด้วยอารมณ์ที่นานาประการผ่านการแสดงของทั้งยังสามอย่าง ฌิลส์ เลอลูช การิม เลอคลู ฟรังซัวส์ ซีวิล ในบทบาทตำรวจสามนายที่จะต้องแบกรับภารกิจสำคัญไว้บนบ่า มีทั้งยังมุมขำขัน มุมห่ามๆทำอะไรเสี่ยง และก็ มุมดราม่าที่ทำออกมาได้บีบบังคับอารมณ์ รวมทั้งอเดล เอ็กซาร์โคปูโลส แล้วก็ เคนซา ฟอร์ตาส ในบทหญิงสองคนที่มีความจำเป็นกับเรื่องรองลงมา

ซึ่งต้องชูความดีความชอบให้ผู้กำกับของเรื่องอย่าง เซดริก ฆิเมเนซ จาก “La French” ภาพยนตร์อาชญากรรมที่ได้รับข้อวิจารณ์ในด้านบวกตั้งแต่ปี 2018 มาในครั้งนี้เขาได้กล่าวหากล้ามุทะลุสำหรับเพื่อการเล่าเรื่องทางมุมกล้องถ่ายภาพ ในขั้นแรกหนังจะเป็นสไตล์ตำรวจตามติดผู้แสดง ตอนกลางจะแปลงเป็นหนังมุมแคบกล้องถ่ายรูปติดตามนักแสดงให้เห็นมากับตาว่ากำเนิดอะไรขึ้น และช่วงท้ายเปลี่ยนเป็นดราม่าจุดโฟกัสที่สีหน้าและก็อารมณ์ของตัวละคร อาจจะไม่ใช่งานละเอียดเริ่ดด้วยเหตุว่ายังรู้สึกว่าบางฉากแอบแปลกๆแม้กระนั้นก็ขึ้นชื่อลือนามแล้วว่าไม่เสียผู้กำกับสายบ้าบิ่นคนนี้

Dhamaka (2021)

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666Tags : hd หนังใหม่ 2020 The Stronghold 2021 ตำรวจเหล็กมาร์แซย์ 2021 NETFLIX ดู หนัง hd ดู หนัง ออนไลน์ hd ฟรี ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี hd 2014 ดู หนัง ออนไลน์ มันส์ ดู หนัง ใหม่ ชน โรง 2018 ฟรี ดูหนัง ดูหนัง HD ดูหนัง hd ฟรี ดูหนัง hd ออนไลน์ ดูหนังhd ดูหนังhdฟรี ดูหนังออนไลนพากไทย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ 18+ ดูหนังออนไลน์ 2019 ดูหนังออนไลน์ 2020 ดูหนังออนไลน์ free ดูหนังออนไลน์ hd ดูหนังออนไลน์ hd พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ hdฟรี ดูหนังออนไลน์ movie ดูหนังออนไลน์ พากไทย ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังออนไลน์ ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์18+ ดูหนังออนไลน์2019 ดูหนังออนไลน์2020พากไทย ดูหนังออนไลน์hd ดูหนังออนไลน์hd ฟรี ดูหนังออนไลน์hdฟรี ดูหนังออนไลน์ชนโรง ดูหนังออนไลน์พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์พากษ์ไทย ดูหนังออนไลน์พากไทย ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี 2019 hd ดูหนังออนไลน์ฟรี 2020 hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ฟรี movie ดูหนังออนไลน์ฟรี movie hd ดูหนังออนไลน์ฟรี พากษ์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2020 ดูหนังออนไลน์ฟรี2019 ดูหนังออนไลน์ฟรี2020 ดูหนังออนไลน์ฟรีhd ดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรีหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2019 พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่อง hd ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์หน่อย ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆฟรี2020 ดูหนังออนไลน์ใหม่hdฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ไม่กระตุก ดูหนังออนไลพากไทย ดูหนังเต็มเรื่องฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังใหม่ hd ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังใหม่ชนโรง 2018 ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง 2019 ฟรี ดูหนังใหม่ฟรี ดูหนังใหม่ออนไลน์ ดูหนังใหม่ออนไลน์ 2019 ดูหนังใหม่ออนไลน์ hd 2020 ฟรี ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี ตำรวจเหล็กมาร์แซย์ หนัง​ hd หนัง hd ออนไลน์ หนัง hdฟรี หนัง ออนไลน์ 2020 หนัง ออนไลน์ มัน ๆ 2019 พากย์ ไทย หนัง ออนไลน์ ล่าสุด หนังhd หนังhdฟรี หนังhdออนไลน์ หนังฝรั่งใหม่2020เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรงล่าสุด หนังออนไลน์ 18+ หนังออนไลน์ 2019 หนังออนไลน์ 2019 พากย์ไทย หนังออนไลน์ 2020 พากย์ไทย หนังออนไลน์ 2020 เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ hd หนังออนไลน์ hd ฟรี หนังออนไลน์ ชนโรง หนังออนไลน์ พากย์ไทย หนังออนไลน์ พากไทย หนังออนไลน์ ฟรี หนังออนไลน์ ไทย หนังออนไลน์18 หนังออนไลน์2019 หนังออนไลน์2019เต็มเรื่อง หนังออนไลน์2020 หนังออนไลน์2020เต็มเรื่อง หนังออนไลน์hd หนังออนไลน์ดูฟรี หนังออนไลน์พากย์ไทย หนังออนไลน์พากไทย หนังออนไลน์ฟรี หนังออนไลน์ฟรี 2019 หนังออนไลน์ฟรี 2020 เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ หนังออนไลน์ภาคไทย หนังออนไลน์มันๆ 2019 หนังออนไลน์มันๆ 2020 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ใหม่ หนังออนไลน์ใหม่ฟรี หนังออนไลน์ไทย หนังใหม่2020พากย์ไทย หนังใหม่2020เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรงหนังออนไลน์ หนังใหม่hd หนังใหม่ชนโรง 2020 เต็มเรื่องพากย์ไทยชนโรง หนังใหม่ชนโรงดูฟรี หนังใหม่ดูฟรี หนังใหม่ออนไลน์
A5
ดูหนังออนไลน์

A6
ดูหนังออนไลน์

หนังที่เกี่ยวข้อง


 • D8
 • D10
 • D14
 • D12
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  เว็บไซต์ดูหนัง ดูหนังฟรี moviehdfree.net ดูหนังไม่กระตุก หนังHD หนังฝรั่ง หนังเอเชีย หนังออนไลน์ ดูหนังไม่เสียเงิน ดูหนังผ่านสมาร์ทโฟน หนังเต็มเรื่อง MovieHDFree มูฟวี่เอสดีฟรี หนังบู๊ หนังผจญภัย หนังการ์ตูน หนังชีวิตจริง หนังตลก หนังอาชญากรรม สารคดี หนังมากมายมากกว่า หมื่นเรื่อง หนังให้ดูฟรี 360 720 1080 4K ดูหนังไม่สะดุด หนังออนไลน์ไม่กระตุก ดูหนังใหม่ล่าสุดอัพเดทใหม่ตลอด

  อ่านต่อ

  หนังอัพเดทใหม่ หนังออนไลน์HD หนังการ์ตูน หนังอนิเมะ หนังNetflix ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรี่ย์เกาหลี มาใหม่ทุกวัน มีทั้ง หนังบู๊ หนัง2021 หนังเก่า หนัง2022 หนังปี2020 ดูหนังตลก หนังชีวิตจริง หนังสยองขวัญ หนังลึกลับ เพลงคอนเสิร์ต ดูหนังกีฬา หนังสงคราม หนังคาวบายตะวันตก ดูหนังสยองขวัญ มีหนังพากย์ไทย ทั้งหนังซับไทย บรรยายไทย หนังซุปเปอร์ฮีโร่ หนัง MARVEL DC หนังแอคชั่น หนังอนิเมชั่น หนังการ์ตูนอนิเมะ ดูหนังฟรีไม่มีสะดุด หนังไม่มีโฆษณากวนใจ หนังชนโรง หนัง Netflix และเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์นี้ ยังอัพเดทหนังใหม่ตลอด ดูหนังฟรี ดูหนังไม่เสียค่าใช้จ่าย