D3
D4
D5
D7

The Prince and The Showgirl (1957)

ดูไม่ได้ให้กดที่นี่
เว็บตรง

ตัวอย่าง The Prince and The Showgirl (1957)

ดูหนังออนไลน์ The Prince and The Showgirl (1957)
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Prince and The Showgirl (1957) on IMDb6.5/10 เวลาฉาย : 115 HD

ดูหนัง The Prince and The Showgirl (1957) เรื่องย่อ : มิถุนายน 2454 ในบรรดาบุคคลสำคัญจากรัฐบอลข่านแห่งคาร์พาเทียในลอนดอนสำหรับพิธีราชาภิเษกของกษัตริย์จอร์จที่ 5 และควีนแมรี่คือผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์ แกรนด์ดุ๊กชาร์ลส์ สำนักงานต่างประเทศในลอนดอนให้ความสำคัญกับ Carpathia เนื่องจากสถานการณ์ทางการเมืองที่ไม่แน่นอนโดย Kaiser Wilhelm แห่งเยอรมนีจะล้มล้างรัฐบาลราชาธิปไตยหากได้รับอนุญาต ผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์ เจ้าชายที่มีพื้นเพมาจากฮังการี และพระราชินีที่สิ้นพระชนม์ล่าสุดและปัจจุบันได้ทรงอภิเษกสมรสเพื่อความสะดวก ด้วยเหตุนี้ ผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์จึงได้ใช้เวลากับเพื่อนผู้หญิงหลายคนระหว่างการเดินทางในสภาพที่ค่อนข้าง “อิสระ” ในการพบกับผู้หญิงคนหนึ่งในลอนดอน นักแสดงละครเวที ไมซี่ สปริงฟิลด์ และบริษัทผลิตภาพยนตร์ในปัจจุบันของเธอ “The Coconut Girl” ผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์กลับจับจ้องไปที่หนึ่งในผู้เล่นรายย่อยในรายการ เอลซี มารีน่า นักแสดงชาวอเมริกัน เมื่อเอลซีดูเหมือนเป็นคนธรรมดาได้รับคำเชิญให้ไปงานเลี้ยงจากผู้สำเร็จราชการในเย็นวันนั้น เอลซีไม่ใช่คนง่ายๆ ที่จะเข้าใจความหมายเมื่อเธอรู้ว่าเธอมาถึงสถานทูตคาร์พาเทียนที่ซึ่งผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์และคณะผู้ติดตามคาร์เพเทียนพักอยู่ว่างานเลี้ยงสำหรับสองคน . ในการพักอาศัยในลอนดอนที่ค่อนข้างสั้นของผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์ เขาและเอลซีต้องเผชิญกับความรู้สึกหลายอย่างในความสัมพันธ์ของพวกเขา โดยที่ผู้สำเร็จราชการเพิ่งต้องการมีความสนุกสนาน ในขณะที่เอลซีไม่สนใจเรื่องสนุกในบริบทที่เหมาะสม ซึ่งหมายความว่าไม่มีการทานอาหารเย็นสำหรับสองคน โดยไม่ต้องทำความรู้จักกันอย่างเป็นทางการ เอลซียุ่งเกี่ยวกับปัญหาด้านการทูตและภูมิศาสตร์การเมืองเมื่อเธอได้พบกับสมาชิกราชวงศ์อีกสองคนของคณะผู้ติดตามคาร์เพเทียนโดยไม่ได้ตั้งใจ คนแรกคือพระราชินีผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์ แม่บุญธรรมที่ไม่หูตึงเท่าที่เธอยอมทำตามหน้าที่ ประการที่สองคือ Nicholas VIII กษัตริย์องค์ปัจจุบันอายุสิบหกปีและลูกชายของผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์ซึ่งจะเข้ารับหน้าที่ราชการเมื่ออายุครบ 18 เดือนและผู้ที่เห็นอกเห็นใจต่อกระบวนการประชาธิปไตยในการอยากได้ การเลือกตั้งอย่างเสรีในคาร์ปาเธียและกับชาวเยอรมันซึ่งเขาเกี่ยวข้องกับฝ่ายแม่ของเขา การดำเนินการทั้งหมดเหล่านี้ทำให้ Northbrook ทูตของสำนักงานต่างประเทศซึ่งเพิ่งเข้าครอบครองไฟล์นี้ชั่วคราวเป็นเวลาสองสามวันที่ยากลำบากTags : The Prince and The Showgirl

หนังที่เกี่ยวข้อง


 • D8
 • D10
 • D14
 • D12
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  เว็บไซต์ดูหนัง ดูหนังฟรี moviehdfree.net ดูหนังไม่กระตุก หนังHD หนังฝรั่ง หนังเอเชีย หนังออนไลน์ ดูหนังไม่เสียเงิน ดูหนังผ่านสมาร์ทโฟน หนังเต็มเรื่อง MovieHDFree มูฟวี่เอสดีฟรี หนังบู๊ หนังผจญภัย หนังการ์ตูน หนังชีวิตจริง หนังตลก หนังอาชญากรรม สารคดี หนังมากมายมากกว่า หมื่นเรื่อง หนังให้ดูฟรี 360 720 1080 4K ดูหนังไม่สะดุด หนังออนไลน์ไม่กระตุก ดูหนังใหม่ล่าสุดอัพเดทใหม่ตลอด

  อ่านต่อ

  หนังอัพเดทใหม่ หนังออนไลน์HD หนังการ์ตูน หนังอนิเมะ หนังNetflix ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรี่ย์เกาหลี มาใหม่ทุกวัน มีทั้ง หนังบู๊ หนัง2021 หนังเก่า หนัง2022 หนังปี2020 ดูหนังตลก หนังชีวิตจริง หนังสยองขวัญ หนังลึกลับ เพลงคอนเสิร์ต ดูหนังกีฬา หนังสงคราม หนังคาวบายตะวันตก ดูหนังสยองขวัญ มีหนังพากย์ไทย ทั้งหนังซับไทย บรรยายไทย หนังซุปเปอร์ฮีโร่ หนัง MARVEL DC หนังแอคชั่น หนังอนิเมชั่น หนังการ์ตูนอนิเมะ ดูหนังฟรีไม่มีสะดุด หนังไม่มีโฆษณากวนใจ หนังชนโรง หนัง Netflix และเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์นี้ ยังอัพเดทหนังใหม่ตลอด ดูหนังฟรี ดูหนังไม่เสียค่าใช้จ่าย