D3
D4
D5
D6
D7

SONGBIRD โควิด 23 ไวรัสล้างนรก

ดูไม่ได้ให้กดที่นี่
เว็บตรง เว็บพนันออนไลน์

ตัวอย่าง SONGBIRD โควิด 23 ไวรัสล้างนรก

ดูหนังออนไลน์ SONGBIRD โควิด 23 ไวรัสล้างนรก
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี SONGBIRD โควิด 23 ไวรัสล้างนรก on IMDb4.3/10 เวลาฉาย : N/A HD

SONGBIRD โควิด 23 ไวรัสล้างนรก ดูหนัง

SONGBIRD โควิด 23 ไวรัสล้างนรก ดูหนัง

โควิด-23 ไวรัสล้างโลก ไซไฟ-ตื่นเต้นที่สร้างโลกถูกล็อกดาวน์ได้ ‘น่าดึงดูด’ แต่ขยี้ไม่สุดกระทั่ง ‘น่าเสียดาย’อย่างแรกที่ โควิด-23 เชื้อไวรัสล้างโลก เย้ายวนใจเรามากๆตั้งแต่แบบอย่าง เป็นบิ๊กไอเดียของเรื่องที่เลือกหยิบเหตุการณ์วัววิด-19 ต่อยอดด้วยการปัญหากล้วยๆว่า ‘จะเกิดอะไรขึ้น ถ้าเกิดโควิด-19 เริ่มกลายพันธุ์เป็นโควิด-23 กระทั่งทำให้ผู้คนทั้งโลกจะต้องล็อกดาวน์หลายปี’รวมทั้งอย่างลำดับที่สองคือชื่อของ ไมเคิล เบย์ ผู้กำกับที่พวกเราคุ้นตาตากันดีจากแฟรนไชส์ Transformers, Bad Boys II (2003) และ 13 Hours (2016) ที่มานั่งแท่นโปรดิวเซอร์ในคราวนี้ โดยได้ อดัม เมสัน ผู้กำกับสายตื่นเต้นจาก The Devil’s Chair (2007) มารับหน้าที่ควบคุมด้วยเหตุผลทั้งคู่ประการ พวกเราจึงค่อนข้างสนใจพอเหมาะพอควร จะตีความโลกของพวกเราในอีก 3-4 ปีหน้าที่อยู่ท่ามกลางการแพร่ระบาดของโควิด-23 ออกมาเป็นอย่างไร

บอกเล่าเรื่องราวในโลกอนาคตปี 2024 เมื่อโควิด-23 ที่กำลังแพร่ระบาดไปทั่วทั้งโลกเริ่มกลายพันธุ์ รวมทั้งคร่าชีวิตผู้คนไปมากกว่า 110 ล้านคน ทำให้ทุกพื้นที่ต้องอยู่ในภาวการณ์ล็อกดาวน์ เหล่าชาวเมืองจึงมิได้รับอนุญาตให้ออกจากอาคารบ้านพัก หากคนไหนกันแน่ฝ่าฝืนจะถูกรัฐบาลใช้มาตรการรุนแรงปราบปรามจนกระทั่งวันหนึ่ง นิโก (เคเจ อาขว้าง) ผู้ชายผู้มีภูมิคุ้มกันโรครู้ข่าวสารว่า ซาร่าห์ (โซเฟีย คาร์สัน) แฟนสาวของเขากำลังถูกรัฐบาลสงสัยว่าติดเชื้อไวรัส รวมทั้งกำลังมาจับเธอ นิโกก็เลยต้องรีบออกตามหาซาร่าห์เพื่อช่วยเหลือคุณ ท่ามกลางเหตุการณ์สุดโกลาหลอย่างแรกที่เราชอบพอมากมายๆเป็นการสร้างสรรค์องค์ประกอบต่างๆของโลกที่ถูกล็อกดาวน์ออกมาได้น่าดึงดูด ไล่เรียงตั้งแต่ผู้แสดงหลักของเรื่องอย่าง นิโก อดีตผู้ช่วยทนายความหนุ่มที่ว่างงานภายหลังจากการแพร่ระบาดของโควิด-23 แต่ว่าเพราะเขาเป็นเยี่ยมในผู้ที่มีภูมิต้านทาน เขาจึงผันตัวมาทำอาชีพคนส่งของตามบ้าน หรือจะเป็นความครัดเคร่งของรัฐบาลที่ออกข้อกำหนดให้พลเมืองทุกคนห้ามออกมาจากบ้าน รวมทั้งจะต้องตรวจวัดอุณหภูมิในทุกเช้า

ถ้าคนไหนกันมีความเสี่ยงจะถูกเจ้าหน้าที่เขตสุขาภิบาลนำตัวไปที่สถานกักกัน หรือ Q-Zone รวมถึงความเกี่ยวพันของสองตัวละครหลักอย่างนิโกและก็ซาร่า ที่ทำได้เพียงวิดีโอคอลหากัน ทั้งๆที่เขาแล้วก็คุณอยู่ห่างกันแค่ประตูกั้นเพียงแค่นั้น ซึ่งถือเป็นการวางความเกี่ยวข้องของผู้แสดงหลักที่น่าสนใจ รวมทั้งชวนติดตามไม่แพ้กัน การผลิตสรรค์ส่วนประกอบของเรื่องที่ผสมความไซไฟ และก็สถานการณ์ที่เกิดขึ้นจริงในขณะนี้ลงไปในหนัง จึงทำให้ผู้ชมสามารถรู้เรื่องภาพรวมของเรื่อง รวมทั้งอินไปกับสถานการณ์ที่ทุกตัวละครด้านในเรื่องกำลังเผชิญได้ไม่ยาก แต่ แม้ว่าส่วนประกอบของหนังจะน่าสนใจรวมทั้งชักชวนติดตามแค่ไหน แต่ข้อผิดพลาดใหญ่ เป็นการหยิบส่วนประกอบพวกนั้นมาร้อยเรียงเป็นเรื่องราวได้ไม่ค่อยเบิกบานเท่าไรนักเริ่มด้วยจุดที่พวกเราไม่ชอบเป็นการส่วนตัว คือถ่ายทำด้วยเคล็ดวิธี Handheld (การถือกล้องถ่ายทำด้วยมือ) ที่ทำให้ภาพเคลื่อนไหวเกือบตลอดระยะเวลา ซึ่งถือเป็นเรื่องปกติสำหรับหนังแนวแอ็กชัน-ระทึกขวัญที่อยากได้ถ่ายทอดให้ผู้ชมรู้สึกตื่นเต้นไปกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

แม้กระนั้นด้วยมุมกล้องถ่ายรูปและก็การตัดต่อที่รวดเร็วจนเหลือเกิน จึงนำมาซึ่งการทำให้เรารู้สึกสับสนในหลายๆฉากอยู่พอควรแล้วก็เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นหนังแนวไซไฟ-ระทึกขวัญ การสร้างสรรค์เหตุการณ์วิกฤตที่ตัวละครต้องพบเจอจึงเป็นส่วนสำคัญ ที่จะทำให้ผู้ชมลุ้นระทึกรวมทั้งต้องการเอาใจช่วยนักแสดงข้างในเรื่อง แม้กระนั้นเหตุการณ์คับขันที่ถูกวางเอาไว้ กลับถูกคลีคลายอย่างรวดเร็วและก็ง่ายสุดๆ กระทั่งไม่อาจจะชักชวนให้เราอยากเอาใจช่วยผู้แสดงในเรื่องได้อย่างที่ควรจะเป็น โดยภาพรวมแล้ว เราก็เลยออกจะรู้สึก ‘เสียดาย’ องค์ประกอบหลายๆอย่างของเรื่อง รวมทั้งความสัมพันธ์ของผู้แสดงที่ถูกผลิตสรรค์ออกมาได้น่าดึงดูดอยู่พอสมควร ซึ่งถ้าเกิดผู้กำกับและก็ทีมงานนำองค์ประกอบกลุ่มนี้มาขยี้ให้ตรงประเด็น สร้างสถานการณ์ฉุกเฉินให้ลุ้นระทึกกว่านี้ เราคิดว่า Songbird วัววิด-23 ไวรัสล้างโลก จะเป็นหนังไซไฟ-ระทึกวัญอีกเรื่องหนึ่งที่สร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างดี เข้าฉายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ในโรงหนัง

The Night House (2021) - ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

 

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666Tags : SONGBIRD โควิด 23 ไวรัสล้างนรก

หนังที่เกี่ยวข้อง


 • D8
 • D9
 • D10
 • D11
 • D14
 • D12
 • D13
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  เว็บไซต์ดูหนัง ดูหนังฟรี moviehdfree.net ดูหนังไม่กระตุก หนังHD หนังฝรั่ง หนังเอเชีย หนังออนไลน์ ดูหนังไม่เสียเงิน ดูหนังผ่านสมาร์ทโฟน หนังเต็มเรื่อง MovieHDFree มูฟวี่เอสดีฟรี หนังบู๊ หนังผจญภัย หนังการ์ตูน หนังชีวิตจริง หนังตลก หนังอาชญากรรม สารคดี หนังมากมายมากกว่า หมื่นเรื่อง หนังให้ดูฟรี 360 720 1080 4K ดูหนังไม่สะดุด หนังออนไลน์ไม่กระตุก ดูหนังใหม่ล่าสุดอัพเดทใหม่ตลอด

  อ่านต่อ

  หนังอัพเดทใหม่ หนังออนไลน์HD หนังการ์ตูน หนังอนิเมะ หนังNetflix ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรี่ย์เกาหลี มาใหม่ทุกวัน มีทั้ง หนังบู๊ หนัง2021 หนังเก่า หนัง2022 หนังปี2020 ดูหนังตลก หนังชีวิตจริง หนังสยองขวัญ หนังลึกลับ เพลงคอนเสิร์ต ดูหนังกีฬา หนังสงคราม หนังคาวบายตะวันตก ดูหนังสยองขวัญ มีหนังพากย์ไทย ทั้งหนังซับไทย บรรยายไทย หนังซุปเปอร์ฮีโร่ หนัง MARVEL DC หนังแอคชั่น หนังอนิเมชั่น หนังการ์ตูนอนิเมะ ดูหนังฟรีไม่มีสะดุด หนังไม่มีโฆษณากวนใจ หนังชนโรง หนัง Netflix และเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์นี้ ยังอัพเดทหนังใหม่ตลอด ดูหนังฟรี ดูหนังไม่เสียค่าใช้จ่าย