D3
D4
D5
D6
D7

K-PAX (2001) เค-แพ็กซ์

ดูไม่ได้ให้กดที่นี่
เว็บตรง เว็บพนันออนไลน์

ตัวอย่าง K-PAX (2001) เค-แพ็กซ์

ดูหนังออนไลน์ K-PAX (2001) เค-แพ็กซ์
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี K-PAX (2001) เค-แพ็กซ์ on IMDb7.4/10 เวลาฉาย : 120 นาที HD

K-PAX (2001) เค-แพ็กซ์ ดูหนัง

K-PAX (2001) เค-แพ็กซ์ ดูหนัง เป็นภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์ลึกลับในปี 2544 จากภาพยนตร์ของ Gene Brewer ในปี 2538 ชื่อเดียวกันกำกับโดย Iain Softley นำแสดงโดยเควินสเปซีย์, เจฟฟ์บริดเจส, แมรี่แมคคอร์แมคและอัลเบรท ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับผู้ป่วยจิตเวชที่อ้างว่าเป็นมนุษย์ต่างดาวจากดาวเคราะห์ K-PAX …

ข้อเท็จจริง กับ จินตนาการ

มีเส้นแบ่งเล็กๆที่ชื่อว่า “ความน่าจะเป็นไปได้” รอกันแยกอย่างบางๆอยู่หลายคราที่จินตนาการข้ามเส้นแบ่งที่ความเป็นไปได้ แล้วสำแดงตัวออกมา เปลี่ยนเป็นข้อเท็จจริง (ได้แก่สารพัดประดิษฐกรรมทั้งมากมายทฤษฎีของมนุษย์ที่พิสูจน์จนได้เรื่องจริง) แต่ก็มีอีกหลายสิ่ง หลายเหตุการณ์ครับผมที่ “ข้อเท็จจริง” กับ “จินตนาการ” ยังมีฐานะที่ก้ำกึ่ง มีทั้งยังหลักสำคัญช่วยเหลือและก็ลบล้างซึ่งกันและกัน

ทำให้ “ความน่าจะเป็น” ยังปฏิบัติภารกิจของมันถัดไปแม้กระนั้นทีนี้ “ความน่าจะเป็น” ก็บางทีอาจหมดจุดสำคัญลง ถ้าเกิดสิ่งมีชีวิตเล็กๆในหัวของพวกเราที่มีชื่อว่า “ความเลื่อมใส” มันดำเนินงานขึ้นมาถ้าเกิดเราเชื่อในเรื่องไหน ถึงแม้ว่ามันจะยังมิได้รับการรับรองก็ตาม เจ้า “ความน่าจะเป็นไปได้” ก็จะเลือนรางไป รวมทั้งพวกเราจะสรุปเสร็จในหัวว่าสิ่งนั้นควรจะมีจริง อย่างเช่นผีสาง มนุษย์ดาวอื่น หรือตัวประหลาดใต้ทะเลลึก รวมทั้งในทางกลับกัน

ถ้าหากเรา “ไม่เชื่อ” เราก็บางทีอาจไม่ยอมรับข้อพิสูจน์ทั้งหมด และตั้งผลสรุปว่า “มันไม่มีจริง” โดยไม่รอคอยการพิสูจน์ที่เป็นทางการให้เสียเวลาในมุมนี้ อาจมองได้ว่า “ความศรัทธา” มีพลังอำนาจชนะทั้งหมดทุกอย่างได้ไม่ว่าความเป็นจริง (ที่ยังสรุปไม่ได้) จะเป็นอย่างไรก็เถอะและก็ “ความเชื่อถือ” มีผลสำคัญมากสำหรับหนังเรื่องนี้ครับผม…ดร. มาร์ค พาวเวลล์ (Jeff Bridges)

นักจิตวิทยาสถานพยาบาล

ผู้มากเรื่องสามารถได้เจอกับ พร็อท (Kevin Spacey) ชายผู้อ้างตนว่าเป็นมนุษย์ต่างดาวมาจาก K-PAX ดาวอันไกลโพ้น แน่นอนว่าเขาจำต้องถูกเห็นว่าเป็นคนวิกลจริตบ้าๆบอๆอีกคนหนึ่ง แต่ยิ่ง ดร. พาวเวลล์ได้พูดคุยกับเขามากเท่าไร ความลังเลก็เริ่มมากขึ้น เพราะหลายคำตอบที่พร็อทตอบมานั้นมันเชื้อเชิญฉงน มันน่ามองได้ว่าเขาเป็นคนมีสติและเหตุผลมากมายคนหนึ่งในเวลาต่อมา พร็อทประกาศว่าเขาจะเดินทางกลับดาว K-PAX ในวันที่ 27 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ รวมทั้งเมื่อนั้นทุกึคนจะเชื่อเองว่าเขาเป็นมนุษย์ต่างดาวจริงๆ…

แล้วเมื่อวันนั้นมาถึงจะกำเนิดอะไรขึ้น ลองไปชมต่อกันได้ครับผม เป็นหนังอีกหัวข้อที่ทำเป็นน่าติดตามนะครับ พลังสำคัญของหนังสิ่งแรกคือ 2 ดารายอดนิยมระดับพระรอยดำอย่าง Bridges แล้วก็ Spacey ที่เฉือนความสามารถกันตลอดเรื่อง อย่าง Spacey นั้นยอดอยู่แล้วครับผม การแสดงออกทางสีหน้าท่าทางแววตานี่เป๊ะมากมาย ชี้อารมณ์ได้ตลอดว่าตอนไหนอารมณ์เสีย ตอนไหนไม่รู้เดียงสา ตอนไหนสอดรู้สอดเห็น

แต่ว่าที่ผมถูกใจมากๆคือการแสดงออกที่ทำให้พวกเราไม่กล้าฟังธงว่าตกลงพี่เอ็งบ้าหรือไม่ เป็นต่างดาวจริงหรือไม่ เนื่องจากระดับการแสดงออกของเขามันเชิญให้คิดได้ทั้งสองด้านจริงๆอันนี้คารวะเลยนะครับว่าแน่มากๆส่วน Bridges ก็ดูสง่าผ่าเผยบทนักจิตวิทยาที่เชื่อในเหตุผล แม้กระนั้นพอถึงตอนไหนที่เขาเกิดปัญหา ตอนไหนที่ความมั่นใจและความเชื่อมั่นถูกง่อนแง่น ลีลาของเขาจะดูอ่อนลง ไม่ขรึมไม่เข้ม แต่จะกลายเป็นเสมือนนักวิทยาศาสตร์ที่ชอบสังเกตและประมวลผลสิ่งที่เกิดขึ้น

ครุ่นคิดไตร่ตรองเกี่ยวกับสิ่งที่เขาได้ยินจากพร็อท ขานี้ก็แสดงได้เป็นธรรมชาติมากมายๆแบบเดียวกันแม้กระนั้นสิ่งที่จะต้องตระหนักก่อนดูคือ นี่เป็นหนังแนวไซไฟผสมจิตวิทยารวมทั้งดราม่านะครับ ด้วยเหตุผลดังกล่าวหนังทั้งเรื่องจะขับเคลื่อนด้วยบทพูดเป็นหลัก บทพูดเชื้อเชิญให้คิด ปมปริศนาในคำพูดที่เชิญชวนให้พวกเราสงสัย ซึ่งไม่เหมาะสมสำหรับคนที่แพ้หนังบอกเยอะรวมทั้งคิดเยอะขอรับ ส่วน Effect นี่แทบไม่มีเลยครับผม

หนังสร้างขึ้น มาจากนิยาย

ของ Gene Brewer แล้ว Charles Leavitt ที่ The Mighty (หนังวัยรุ่นเพื่อนซี้ที่แสนอบอุ่น) มาดัดแปลงเป็นบทภาพยนตร์อีกที ด้วยความยอดเยี่ยมของบทหนังหัวข้อนี้ทำให้ต่อมาเขาก็ได้ไปเขียนบท Blood Diamond แล้วก็เดี๋ยวนี้ปัจจุบันพี่ท่านก็ได้ไปแปลงบท Warcraft ฉบับหนังใหญ่อยู่ครับผม

เรียกว่าอานิสงส์จากหนังเรื่องนี้ก็ดีจริงๆส่วนผู้กำกับก็คือ Iain Softley ที่ภายหลังจากหนังเรื่องนี้ดัง พี่แกก็ไปทำหนัง “กล่าวถึงความเชื่อ” ในอีกแบบหนึ่ง กับ The Skeleton Key ซึ่งท่าทางการเดินเรื่องแบบทิ้งเงื่อนให้พวกเราติดตามและ “คิด” ตาม ทั้งการเล่ารายละเอียดแบบ “แอบฝังความเชื่อถือ” ใส่ลงในหัวผู้ชมนั้นก็เริ่มฉายแววให้เห็นตั้งแต่หัวข้อนี้แล้วขอรับหนังฉลาดหลักแหลมที่ทำให้คนดูไม่มั่นใจได้ทั้งเรื่องว่าพร็อทเป็นต่างดาวจริงไหม

ในบางช่วงเราจะได้หลักฐานที่เกื้อหนุนว่าเขาเป็นต่างดาวแน่นอนแม้กระนั้นในฉากถัดมาคุณก็จะได้มองเห็นแนวคิดหักล้างตามมาติดๆหนังทั้งยังเรื่องก็เลยคุมผู้ชมให้คิดตามและก็ติดตามได้อย่างอยู่หมัดขอรับ ทั้งยังเล่นกับคว

Dhamaka (2021)

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666Tags : hd หนังใหม่ 2020 K-PAX K-PAX เค-แพ็กซ์ ดู หนัง hd ดู หนัง ออนไลน์ hd ฟรี ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี hd 2014 ดู หนัง ออนไลน์ มันส์ ดู หนัง ใหม่ ชน โรง 2018 ฟรี ดูหนัง ดูหนัง HD ดูหนัง hd ฟรี ดูหนัง hd ออนไลน์ ดูหนังhd ดูหนังhdฟรี ดูหนังออนไลนพากไทย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ 18+ ดูหนังออนไลน์ 2019 ดูหนังออนไลน์ 2020 ดูหนังออนไลน์ free ดูหนังออนไลน์ hd ดูหนังออนไลน์ hd พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ hdฟรี ดูหนังออนไลน์ movie ดูหนังออนไลน์ พากไทย ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังออนไลน์ ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์18+ ดูหนังออนไลน์2019 ดูหนังออนไลน์2020พากไทย ดูหนังออนไลน์hd ดูหนังออนไลน์hd ฟรี ดูหนังออนไลน์hdฟรี ดูหนังออนไลน์ชนโรง ดูหนังออนไลน์พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์พากษ์ไทย ดูหนังออนไลน์พากไทย ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี 2019 hd ดูหนังออนไลน์ฟรี 2020 hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ฟรี movie ดูหนังออนไลน์ฟรี movie hd ดูหนังออนไลน์ฟรี พากษ์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2020 ดูหนังออนไลน์ฟรี2019 ดูหนังออนไลน์ฟรี2020 ดูหนังออนไลน์ฟรีhd ดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรีหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2019 พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่อง hd ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์หน่อย ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆฟรี2020 ดูหนังออนไลน์ใหม่hdฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ไม่กระตุก ดูหนังออนไลพากไทย ดูหนังเต็มเรื่องฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังใหม่ hd ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังใหม่ชนโรง 2018 ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง 2019 ฟรี ดูหนังใหม่ฟรี ดูหนังใหม่ออนไลน์ ดูหนังใหม่ออนไลน์ 2019 ดูหนังใหม่ออนไลน์ hd 2020 ฟรี ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี หนัง​ hd หนัง hd ออนไลน์ หนัง hdฟรี หนัง ออนไลน์ 2020 หนัง ออนไลน์ มัน ๆ 2019 พากย์ ไทย หนัง ออนไลน์ ล่าสุด หนังhd หนังhdฟรี หนังhdออนไลน์ หนังฝรั่งใหม่2020เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรงล่าสุด หนังออนไลน์ 18+ หนังออนไลน์ 2019 หนังออนไลน์ 2019 พากย์ไทย หนังออนไลน์ 2020 พากย์ไทย หนังออนไลน์ 2020 เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ hd หนังออนไลน์ hd ฟรี หนังออนไลน์ ชนโรง หนังออนไลน์ พากย์ไทย หนังออนไลน์ พากไทย หนังออนไลน์ ฟรี หนังออนไลน์ ไทย หนังออนไลน์18 หนังออนไลน์2019 หนังออนไลน์2019เต็มเรื่อง หนังออนไลน์2020 หนังออนไลน์2020เต็มเรื่อง หนังออนไลน์hd หนังออนไลน์ดูฟรี หนังออนไลน์พากย์ไทย หนังออนไลน์พากไทย หนังออนไลน์ฟรี หนังออนไลน์ฟรี 2019 หนังออนไลน์ฟรี 2020 เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ หนังออนไลน์ภาคไทย หนังออนไลน์มันๆ 2019 หนังออนไลน์มันๆ 2020 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ใหม่ หนังออนไลน์ใหม่ฟรี หนังออนไลน์ไทย หนังใหม่2020พากย์ไทย หนังใหม่2020เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรงหนังออนไลน์ หนังใหม่hd หนังใหม่ชนโรง 2020 เต็มเรื่องพากย์ไทยชนโรง หนังใหม่ชนโรงดูฟรี หนังใหม่ดูฟรี หนังใหม่ออนไลน์ เค-แพ็กซ์

หนังที่เกี่ยวข้อง


 • D8
 • D9
 • D10
 • D11
 • D14
 • D12
 • D13
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  เว็บไซต์ดูหนัง ดูหนังฟรี moviehdfree.net ดูหนังไม่กระตุก หนังHD หนังฝรั่ง หนังเอเชีย หนังออนไลน์ ดูหนังไม่เสียเงิน ดูหนังผ่านสมาร์ทโฟน หนังเต็มเรื่อง MovieHDFree มูฟวี่เอสดีฟรี หนังบู๊ หนังผจญภัย หนังการ์ตูน หนังชีวิตจริง หนังตลก หนังอาชญากรรม สารคดี หนังมากมายมากกว่า หมื่นเรื่อง หนังให้ดูฟรี 360 720 1080 4K ดูหนังไม่สะดุด หนังออนไลน์ไม่กระตุก ดูหนังใหม่ล่าสุดอัพเดทใหม่ตลอด

  อ่านต่อ

  หนังอัพเดทใหม่ หนังออนไลน์HD หนังการ์ตูน หนังอนิเมะ หนังNetflix ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรี่ย์เกาหลี มาใหม่ทุกวัน มีทั้ง หนังบู๊ หนัง2021 หนังเก่า หนัง2022 หนังปี2020 ดูหนังตลก หนังชีวิตจริง หนังสยองขวัญ หนังลึกลับ เพลงคอนเสิร์ต ดูหนังกีฬา หนังสงคราม หนังคาวบายตะวันตก ดูหนังสยองขวัญ มีหนังพากย์ไทย ทั้งหนังซับไทย บรรยายไทย หนังซุปเปอร์ฮีโร่ หนัง MARVEL DC หนังแอคชั่น หนังอนิเมชั่น หนังการ์ตูนอนิเมะ ดูหนังฟรีไม่มีสะดุด หนังไม่มีโฆษณากวนใจ หนังชนโรง หนัง Netflix และเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์นี้ ยังอัพเดทหนังใหม่ตลอด ดูหนังฟรี ดูหนังไม่เสียค่าใช้จ่าย