D3
D4
D5
D7

High Lonesome (1950)

ดูไม่ได้ให้กดที่นี่
เว็บตรง

ตัวอย่าง High Lonesome (1950)

ดูหนังออนไลน์ High Lonesome (1950)
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี High Lonesome (1950) on IMDb5.4/10 เวลาฉาย : 81 HD

ดูหนัง High Lonesome (1950) เรื่องย่อ : ในประเทศบิ๊กเบนด์ของเท็กซัส เด็กเร่ร่อนถูกจับได้ว่าขโมยอาหารที่ไร่เดวิส กลุ่มเดวิสและลูกจ้างต่างสงสัยในทันทีว่าเด็กหนี พวกเขาตั้งชื่อเล่นให้เขาว่าคูนแคท พวกเขาทั้งหมดสงสัยว่าคูนแคทวิ่งหนีจากกฎหมายในความผิดบางอย่างที่เขาก่อขึ้น แต่เขาอ้างว่ามีเพียงพ่อที่เฆี่ยนตีเขาเท่านั้นที่วิ่งหนี อย่างไรก็ตาม เจ้าของฟาร์มปศุสัตว์ได้ทำร้ายเขาจนเขาสารภาพว่าเขาได้ก่อเหตุฆาตกรรม คูนแคทเปิดเผยว่าเขาฆ่าจิม เชลล์ เจ้าของโพสต์ซื้อขายสินค้าเพราะชายคนนั้นขโมยเงินของคูนแคท เขาอ้างว่าคนเร่ร่อนสองคนซ่อนตัวอยู่ในซากปรักหักพังของบ้านใกล้ๆ กัน หลอกล่อเขาและยังมอบปืนพกให้กับเขาเพื่อก่อเหตุฆาตกรรม อย่างไรก็ตาม ความทรงจำของเขาเลือนลางเพราะเขาถูกเจ้าของโพสต์ซื้อขายตีที่ศีรษะขณะที่กำลังจะยิงเขา ไม่มีใครในไร่เดวิสเชื่อเรื่องของเขา ยกเว้นมีแกน เดวิส ธิดาของผู้เฒ่าเดวิส Cooncat เสนอให้พาผู้ชายไปที่จุดซื้อขายเพื่อดูศพของเจ้าของที่ถูกฆาตกรรม เมื่อพวกเขาทั้งหมดไปที่นั่น ไม่พบศพภายในจุดซื้อขายที่ถูกทิ้งร้าง สถานที่นี้ดูเหมือนถูกทิ้งร้างมาหลายเดือนแล้ว คูนแคทถูกขอให้อธิบายคนเร่ร่อนสองคนที่ผลักเขาให้ฆ่า หลังจากที่เด็กชายบรรยายถึงพวกเร่ร่อนซึ่งเขาเรียกว่าชายยิ้มและโรเปอร์ เหล่าครอบครัวของเขาก็ตกตะลึง คำอธิบายนี้สอดคล้องกับสมาชิกในครอบครัวเจสซัปสองคนที่ถูกสังหารเมื่อ 15 ปีก่อน ระหว่างการทำสงครามระยะไกลกับกลุ่มเดวิส ผู้จับกุมคูนแคทสงสัยว่าเด็กชายคนนั้นโกหกหรือบ้า Rancher Pat Farrell หมั้นกับ Abby Davis น้องสาวของ Meagan ต้องการส่งเด็กชายไปให้นายอำเภอ แต่ครอบครัวเดวิสเสนอให้ไปส่งเขาที่ฟาร์มปศุสัตว์จนกว่าเรื่องราวของเขาจะถูกตรวจสอบในรายละเอียดเพิ่มเติม ในวันต่อมา Cooncat ได้หลบหนีจากโฮสต์หลายครั้ง แต่เขากลับถูกจับได้อีกครั้ง เขาอ้างว่าทั้งชีวิตของพวกเขาตกอยู่ในอันตรายเพราะเขายังคงมองเห็นคนเร่ร่อนสองคนคือ Smiling Man และ Roper สอดแนมไปรอบ ๆ ฟาร์มปศุสัตว์ของ Davis ไม่มีใครเชื่อคำกล่าวอ้างที่แปลกประหลาดของเขา ยกเว้น Meagan ซึ่งชอบเขา ต่อมา พ่อแม่ของเจ้าของฟาร์มปศุสัตว์ Pat Farrell ถูกฆาตกรรม และสถานการณ์ชี้ไปที่คูนแคท ฟาร์เรลต้องการประณามคูนแคท แต่ชายชราเดวิสช่วยเขาไว้ โดยเถียงว่าจำเป็นต้องมีหลักฐานมากกว่านี้ ความแตกแยกชั่วคราวระหว่าง Farrell และ Davis จึงเกิดขึ้น ต่อมาเมื่อ Boatwhistle กวางตัวเมียของฟาร์มปศุสัตว์ Davis และผู้ดูแลโดยตรงของ Cooncat ถูกพบว่าถูกยิงเสียชีวิต พวกเขาทั้งหมดถือว่า Cooncat รับผิดชอบ Cooncat หายไป และปืนพกลูกโม่ที่เก็บไว้ในลิ้นชักโต๊ะทำงานของชายชรา Davis ก็เช่นกัน เดวิสผู้เฒ่าสงสัยว่าคูนแคทผู้มุ่งหวังที่จะแก้แค้นคือลูกชายคนสุดท้องของกลุ่มคู่แข่งเจสซัป ซึ่งถูกกำจัดไปเมื่อ 15 ปีก่อน การตามล่าหาคูนแคทเกิดขึ้น แต่เขากลับมาที่ฟาร์มปศุสัตว์อย่างลับๆ เพื่อโน้มน้าวให้เมแกนรู้ถึงความบริสุทธิ์ของเขา เป้าหมายของเขาคือการหา Smiling Man และ Roper ที่เป็นฆาตกรตัวจริง โดยมีทีม Davis และ Farrell ติดตามเขา Cooncat แข่งกับเวลาเพื่อค้นหาฆาตกรตัวจริงก่อนที่เขาจะถูกจับและลงประชามติTags : High Lonesome

หนังที่เกี่ยวข้อง


 • D8
 • D10
 • D14
 • D12
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  เว็บไซต์ดูหนัง ดูหนังฟรี moviehdfree.net ดูหนังไม่กระตุก หนังHD หนังฝรั่ง หนังเอเชีย หนังออนไลน์ ดูหนังไม่เสียเงิน ดูหนังผ่านสมาร์ทโฟน หนังเต็มเรื่อง MovieHDFree มูฟวี่เอสดีฟรี หนังบู๊ หนังผจญภัย หนังการ์ตูน หนังชีวิตจริง หนังตลก หนังอาชญากรรม สารคดี หนังมากมายมากกว่า หมื่นเรื่อง หนังให้ดูฟรี 360 720 1080 4K ดูหนังไม่สะดุด หนังออนไลน์ไม่กระตุก ดูหนังใหม่ล่าสุดอัพเดทใหม่ตลอด

  อ่านต่อ

  หนังอัพเดทใหม่ หนังออนไลน์HD หนังการ์ตูน หนังอนิเมะ หนังNetflix ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรี่ย์เกาหลี มาใหม่ทุกวัน มีทั้ง หนังบู๊ หนัง2021 หนังเก่า หนัง2022 หนังปี2020 ดูหนังตลก หนังชีวิตจริง หนังสยองขวัญ หนังลึกลับ เพลงคอนเสิร์ต ดูหนังกีฬา หนังสงคราม หนังคาวบายตะวันตก ดูหนังสยองขวัญ มีหนังพากย์ไทย ทั้งหนังซับไทย บรรยายไทย หนังซุปเปอร์ฮีโร่ หนัง MARVEL DC หนังแอคชั่น หนังอนิเมชั่น หนังการ์ตูนอนิเมะ ดูหนังฟรีไม่มีสะดุด หนังไม่มีโฆษณากวนใจ หนังชนโรง หนัง Netflix และเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์นี้ ยังอัพเดทหนังใหม่ตลอด ดูหนังฟรี ดูหนังไม่เสียค่าใช้จ่าย