D3
D4
D5
D6
D7

Every Breath You Take (2021)

ดูไม่ได้ให้กดที่นี่
เว็บตรง เว็บพนันออนไลน์

ตัวอย่าง Every Breath You Take (2021)

ดูหนังออนไลน์ Every Breath You Take (2021)
ปีที่ฉาย :

เสียง : ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี Every Breath You Take (2021) on IMDb5.3/10 เวลาฉาย : 105 นาที HD

Every Breath You Take (2021) ดูหนัง

Every Breath You Take (2021) ดูหนัง จิตแพทย์ซึ่งลูกความของเขาฆ่าตัวตาย พบว่าชีวิตครอบครัวของเขาต้องหยุดชะงักหลังจากแนะนำพี่ชายที่รอดชีวิตให้รู้จักกับภรรยาและลูกสาวของเขา

ชื่อภาพยนตร์ : Every Breath you Take (2021)

แนว / ชนิด : Drama, Mystery, Thriller

ผู้กำกับภาพยนตร์ : Vaughn Stein

ผู้เขียนบทละคร : David Murray

ประเทศ: อเมริกา

วันเปิดตัว: April 02, 2021

ภาษา: อังกฤ

ความยาว:1 ชั่วโมง 45 นาที

นักแสดง : Casey Affleck, Sam Claflin, Veronica Ferres, India Eisley, Michelle Monaghan

เรื่องย่อ

จิตแพทย์ซึ่งลูกความของเขาฆ่าตัวตาย พบว่าชีวิตครอบครัวของเขาต้องหยุดชะงักภายหลังจากแนะนำพี่ชายที่รอดตายให้รู้จักกับภรรยาและลูกสาวของเขา หนังตื่นเต้นด้านจิตวิทยาที่เกี่ยวกับจิตแพทย์ ซึ่งอาชีพงานการของเขาจำเป็นต้องตกอยู่ในอันตรายเมื่อคนป่วยของเขาฆ่าตัวตาย เมื่อเขาเชื้อเชิญน้องชายที่รอดชีวิตของคนป่วย เข้ามาในบ้านเพื่อเจอกับภรรยา และลูกสาว ชีวิตครอบครัวของเขาจำเป็นต้องพังทลายลงอย่างกะทันหัน

ฟิลิป คลาร์ก เป็นจิตแพทย์ที่ดำเนินชีวิตอย่างสงบสุขร่วมกับเกรซ ภรรยาของเขาแล้วก็ลูซี ลูกสาวของเขา ยังคงเศร้าโศกกับการเสียชีวิตของลูกชายของพวกเขาจากอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อสามปีที่แล้ว ในบรรดาลูกค้าของ ฟิลิป มีเด็กหญิงคนหนึ่งชื่อ แดฟเน่ ซึ่งบอกเขาว่าพี่ชายของเธอ “มีเสน่ห์และมีสัญชาตญาณ” และเล่าให้เขาฟังถึงความเศร้าใจที่เธอมีพฤติกรรมเชิงลบต่อพี่ชายของเธอ ฟิลิปเปิดเผยต่อผู้ชมในไม่ช้าว่าแดฟนี (ซึ่งเขาเรียกว่า “แมรี่” เพื่อความเป็นส่วนตัว) ได้บากบั่นฆ่าตัวตายหลายคราในชีวิตของคุณ และก็คุณถูกจองจำในสถานพยาบาลจิตเวชศาสตร์ตรงเวลา 14 เดือน ฟิลิปยังบอกผู้ฟังเหตุว่าเขาบอก แดฟเน่ ในสิ่งที่เขาไม่เคยบอกกับครอบครัวของเขา รวมทั้งยังเสริมอีกว่า แดฟเน่ ที่หายดีได้เริ่มเขียนหนังสือเกี่ยวกับความเจ็บไข้ได้ป่วยของเธอ

ฟิลิปได้รับโทรศัพท์จาก แดฟเน่ โดยบอกเขาว่า โจน เพื่อนซี้ของเธอถูกรถชนแล้วหนีตาย ถัดมาพบว่า Shadow Cast เสียชีวิตนอกบ้านของเธอ ฟิลิปปลอบพี่ชายของเธอ เจมส์ แฟลกก์ เย็นวันต่อมา เจมส์เผยตัวที่บ้านของฟิลิปโดยไม่ได้แจ้งล่วงหน้า ซึ่งเขาได้รับชวนไปทานอาหารค่ำ ฟิลิปรู้ว่าเจมส์แต่งหนังสือหลายเล่มรวมทั้งพอใจที่จะซื้อหนังสือชื่อ Shadow Cast ซึ่งจะใช้เวลาสองอาทิตย์กว่าจะมาถึง ดร.วาเนสซ่า แฟนนิงเจอหน้ากับฟิลิปสำหรับวิธีการที่ไม่ธรรมดาของเขาซึ่งส่งผลให้เกิดการเสียชีวิตของแดฟนี

เกรซแอบไปพบกับเจมส์ คุยหัวข้อการซื้อบ้านให้น้องสาวของเขา และต่อมาก็มีเซ็กส์กัน แล้วเจมส์ก็ยื่นเรื่องร้องทุกข์อย่างเป็นทางการต่อคณะกรรมการจิตเวชศาสตร์วอชิงตันกับฟิลิป วาเนสซ่าบอกฟิลิปว่าคณะกรรมการแนะนำให้คนข้างหลังเลิกปฏิบัติภารกิจจวบจนกระทั่งลูกค้าของเขาจะได้รับการตรวจสอบอย่างเต็มที่ ในเวลาเดียวกัน เจมส์ก็ใกล้ชิดกับลูซี่เยอะขึ้น แล้วก็พวกเขาเปลี่ยนเป็นเพื่อนฝูงกัน แม้กระนั้นในที่สุดลูซีก็พบว่าเจมส์ได้พบกับแม่เลี้ยงของเธอเกี่ยวกับแนวทางการขายบ้านของน้องสาวของเขา หลังจากนั้นมา เจมส์ก็เฉยเมยต่อการโทรของลูซี่Tags : Every Breath You Take ขอดูหนังฝรั่งแอคชั่นพากย์ไทย ขอหนังเรื่อง ซีรี่ย์ฝรั่ง ดังๆ ซีรีย์หนังฝรั่ง ดู หนัง ฝรั่ง ออนไลน์ พากย์ ไทย hd ดู หนัง ฝรั่ง แฟนตาซี พากย์ ไทย ดู หนัง ฝรั่ง แอ็ ค ชั่ น พากย์ ไทย ดู หนังฝรั่งแอ็คชั่น ภาพยนตร์ฝรั่ง pantip ภาพยนตร์ฝรั่งพากย์ไทย หนัง ฝรั่ง คอม เม ดี้ สนุก ๆ หนัง ฝรั่ง จิตวิทยา หนัง ฝรั่ง ชน โรง หนัง ฝรั่ง ชนโรง 2020 หนัง ฝรั่ง ดิสนีย์ หนัง ฝรั่ง สร้าง จาก เรื่อง จริง หนังฝรั่ง หนังฝรั่ง netflix หนังฝรั่ง netflix รัก หนังฝรั่ง netflix แนะนํา หนังฝรั่ง netflix แนะนํา 2020 หนังฝรั่ง netflix แนะนํา 2021 หนังฝรั่ง pantip หนังฝรั่ง คนระลึกชาติ หนังฝรั่ง ความรัก หนังฝรั่ง คอมเมดี้ โรแมนติก หนังฝรั่ง ชนโรง พากย์ไทยหนัง ฝรั่ง ช่อง โมโน 29 หนังฝรั่ง ชื่อไทย หนังฝรั่ง ซีรีย์ หนังฝรั่ง ดนตรี หนังฝรั่ง ดินน้ําลมไฟ หนังฝรั่ง ตลก หนังฝรั่ง ภาษาอังกฤษ หนังฝรั่ง แนะนํา หนังฝรั่ง โรแมนติก คอมเมดี้ พากย์ไทย หนังฝรั่ง โรแมนติก แฟนตาซี หนังฝรั่งตลกๆ หนังฝรั่งวิทยาศาสตร์ หนังฝรั่งสงคราม หนังฝรั่งสนุก หนังฝรั่งสนุกๆ หนังฝรั่งอาชญากรรม หนังฝรั่งเศส netflix หนังฝรั่งแนววิทยาศาสตร์ หนังฝรั่งแอ็คชั่น หนังฝรั่งใหม่ พากย์ไทย หนังฝรั่งไม่ควรพลาด

หนังที่เกี่ยวข้อง


 • D8
 • D9
 • D10
 • D11
 • D14
 • D12
 • D13
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  เว็บไซต์ดูหนัง ดูหนังฟรี moviehdfree.net ดูหนังไม่กระตุก หนังHD หนังฝรั่ง หนังเอเชีย หนังออนไลน์ ดูหนังไม่เสียเงิน ดูหนังผ่านสมาร์ทโฟน หนังเต็มเรื่อง MovieHDFree มูฟวี่เอสดีฟรี หนังบู๊ หนังผจญภัย หนังการ์ตูน หนังชีวิตจริง หนังตลก หนังอาชญากรรม สารคดี หนังมากมายมากกว่า หมื่นเรื่อง หนังให้ดูฟรี 360 720 1080 4K ดูหนังไม่สะดุด หนังออนไลน์ไม่กระตุก ดูหนังใหม่ล่าสุดอัพเดทใหม่ตลอด

  อ่านต่อ

  หนังอัพเดทใหม่ หนังออนไลน์HD หนังการ์ตูน หนังอนิเมะ หนังNetflix ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรี่ย์เกาหลี มาใหม่ทุกวัน มีทั้ง หนังบู๊ หนัง2021 หนังเก่า หนัง2022 หนังปี2020 ดูหนังตลก หนังชีวิตจริง หนังสยองขวัญ หนังลึกลับ เพลงคอนเสิร์ต ดูหนังกีฬา หนังสงคราม หนังคาวบายตะวันตก ดูหนังสยองขวัญ มีหนังพากย์ไทย ทั้งหนังซับไทย บรรยายไทย หนังซุปเปอร์ฮีโร่ หนัง MARVEL DC หนังแอคชั่น หนังอนิเมชั่น หนังการ์ตูนอนิเมะ ดูหนังฟรีไม่มีสะดุด หนังไม่มีโฆษณากวนใจ หนังชนโรง หนัง Netflix และเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์นี้ ยังอัพเดทหนังใหม่ตลอด ดูหนังฟรี ดูหนังไม่เสียค่าใช้จ่าย